Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần Học và Làm là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm tìm kiếm và hỗ trợ phát triển nguồn nhân tài cho đất nước. Với sứ mệnh “Ươm mầm tri thức kết nối tương lai”, trong thời gian qua Học và Làm đã trở thành một trong những công ty đứng đầu Việt Nam về tư vấn, đào tạo và luyện thi uy tín vào các trường Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3, Cao Đẳng, Đại Học, Cao Học.

Trong thời gian hoạt động, công ty cổ phần Học và Làm đã hỗ trợ phát triển giáo dục Việt Nam, đồng thời đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục lên một tầm cao mới với những sản phẩm và dịch vụ giáo dục hàng đầu như: Tổ chức hướng nghiệp định hướng cho nguồn nhân lực trẻ; luyện thi các cấp; liên kết đào tạo với các cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng; tư vấn giáo dục dựa trên nền tảng khoa học tiên tiến… đặc biệt là lĩnh vực tư vấn du học như du học Hàn Quốc, du học Nhật Bản. Học và Làm luôn tự hào là đơn vị cung cấp các chương trình hướng nghiệp và luyện thi cho nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam trên con đường phát triển sự nghiệp và hoàn thiện bản thân. Ngoài ra công ty cũng là đơn vị cấp cho học viên những khóa học liên kết đào tạo chất lượng. Chính vì vậy, đã có rất nhiều đơn vị, tổ chức, trường học tin tưởng liên kết hợp tác đào tạo lâu dài với công ty.

Nâng cao chất lượng giáo dục là trách nhiệm của toàn xã hội. Bất kỳ một người Việt Nam nào, bất kỳ một tổ chức Việt Nam nào có khả năng góp sức và muốn góp sức mình cho giáo dục thì đều có thể tự nhận trách nhiệm và tự đặt lên vai mình. Hiểu được điều này, công ty Cổ phần Học và Làm đã và đang lỗ lực hết mình để đem đến cho nền giáo dục Việt Nam một phương pháp, một hướng đi tốt nhất, hiệu quả nhất góp phần vào tiến trình cải cách và phát triển giáo dục Việt Nam.