Trang chủ Du học Hàn Quốc Các trường đào tạo tiếng Hàn nổi tiếng tại Seoul

Các trường đào tạo tiếng Hàn nổi tiếng tại Seoul

Lượt xem: 665 Ngày đăng: 05/07/2016

Tiếng Hàn đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam do hiện nay công ty Hàn Quốc đầu tư vào nước ngày càng nhiều. Mặt khác văn hóa của xứ sở kim chi ngày càng ăn sâu vào tâm thức giới trẻ Việt qua các sản phẩm của ngành công nghiệp giải trí. Trong bài viết này, Học và Làm xin giới thiệu đến các bạn một số trường đào tạo tiếng Hàn nổi tiếng tại Seoul cho những bạn chuẩn bị đi du học.

  1.       Trường đại học Kwangwoon

Nằm tại quận Nowon, thủ đô Seoul, Đại học Kwangwoon được thành lập từ năm 1934 với tên gọi Chosun Radio Training Center, năm 2014 là kỉ niệm 80 năm ngày thành lập trường. Trường có lịch sử lâu đời với thứ hạng cao trong giáo dục và nghiên cứu các lĩnh vực công nghệ cao và tiên tiến. Đội ngũ giáo sư, giảng viên của trường luôn không ngừng thay đổi, điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp nhằm giáo dục và khuyến khích các tài năng trẻ hình thành tương lai với sự sáng tạo và khéo léo.

du hoc han

Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa của trường đại học Kwangwoon đã tạo ra một bước tiến mới vào năm 2012 để trở thành một viện nghiên cứu về giáo dục bao gồm cả ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc dựa vào kinh  nghiệm và thành tựu trong việc đào tạo ngôn ngữ Hàn. Trung tâm chào đón sinh viên với mục đích giúp cho các bạn có thể trải nghiệm được nền văn hóa truyền thống pha lẫn hiện đại của Hàn.

+ Khóa học gồm 6 cấp độ từ level 1 đến level 6

+ Lịch học của trường (5 giờ/tuần): Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 9h đến 12h và từ 13h đến 15h.

+ Học phí/Học kỳ (1 năm có 6 kỳ. 8 tuần/kỳ)

Phí ghi danh: 50 USD

Học phí: 1250 USD/kỳ

+ Điều kiện ăn ở:

Ký túc xá: từ 600 – 2400 USD/kỳ tùy theo số lượng người/phòng.

  1.      Trường đại học Induk

Trường đại học Induk được thành lập năm 1971, với sứ mệnh là tạo ra những nhà lãnh đạo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thế giới với tinh thần sáng tạo “Không thứ gì không thể được tạo ra từ bàn tay và trí tuệ”.

du hoc han

Được thành lập từ năm 2009, trường ngôn ngữ quốc tế đại học Induk đã tổ chức nhiều khóa học tiếng Hàn cho người nước ngoài yêu thích ngôn ngữ Hàn. Trường luôn cố gắng để xây dựng môi trường giáo dục thú vị cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc để nâng cao khả năng ngôn ngữ của các học viên.

+ Khóa học gồm 6 cấp độ từ level 1 đến level 6.

+ Lịch học của trường: thứ 2 đến thứ 6. Giờ học: lớp buổi sáng từ 9h – 13h; lớp chiều từ 13h – 17h

+ Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm

+ Học phí/học kỳ (4 học kỳ. 10 tuần/kỳ)

Phí ghi danh: 50 USD

Học phí: 1900 USD/2 kỳ.

+ Điều kiện ăn ở: Ký túc xá

Hai người/phòng: 170 USD/tháng

Bốn người/phòng: 130 USD/tháng.

  1.      Trường đại học Duksung

Được thành lập từ  năm 1920, là một trong những đại học danh giá bậc nhất của Seoul. Trường đã được công nhận là hệ thống giáo dục chất lượng cao do tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục trực thuộc Bộ giáo dục công nhận vào năm 2012.

du học hàn

Với chương trình đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp bao gồm các giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên chuyên sâu về đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như ngôn ngữ nước ngoài. Trung tâm tiếng của trường cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàn cũng như các lớp văn hóa giúp học viên tìm hiểu và nâng cao được kiến thức về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia các chuyến dã ngoại thực tế và nhiều hoạt động khác. Với cam kết “chương trình tự học” giúp sinh viên tự chủ hơn trong vấn đề học tập ngôn ngữ cũng như luôn cải thiện về chất lượng giáo dục bằng cách đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như quốc tế.

+ Khóa học gồm 6 cấp độ: từ 1 đến 6, mỗi lớp có khoảng 10 học sinh. Trong mỗi kỳ học trường sẽ tổ chức 1 – 2 buổi tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.

+ Lịch học của trường: từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, thời gian học từ 9h – 13h.

+ Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm.

+ Học phí/học kỳ: (1 năm có 4 kỳ; 10 tuần/kỳ)

Phí ghi danh: 50 USD

Học phí: 2100 USD/ 2 kỳ  bao gồm cả các lớp học văn hóa

+ Điều kiện ăn ở:

Ký túc xá Nam: 450 USD/tháng đối với phòng 1 người, 270 USD/ tháng đối với phòng 2 người

Ký túc xá Nữ: 216 USD/tháng đối với phòng 4 người.

  1.      Đại học Dankook

Đại học Dankook là trường đại học tư thục đầu tiên được thành lập sau khi Hàn Quốc giành được độc lập vào năm 1947. Cơ sở chính của trường ở Seoul với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, tiện nghi cao cấp, không gian ký túc xá rộng rãi và Dankook là một trong những trường đại học thẩm mỹ đẹp nhất Hàn Quốc.

du học hàn

Các khóa học tiếng Hàn của trung tâm giáo dục toàn cầu trường đại học Dankook được thiết kế nhằm cung cấp cơ hội cho người nước ngoài sinh sống ở Hàn Quốc tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn.

+ Khóa học gồm 6 cấp độ: từ 1 đến 6. (Sinh viên chưa biết tiếng Hàn có thể bắt đầu từ cấp độ 1. Sinh viên đạt được cấp độ 4 trở lên sẽ đáp ứng được yêu cầu nhập học của các trường Cao đẳng, Đại học ở Hàn Quốc).

+ Lịch học của trường: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian từ 9h đến 13h

+ Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng  năm.

+ Học phí/học kỳ: (1 năm có 4 kỳ; 10 tuần/kỳ)

Phí ghi danh: 50 USD

Học phí: 1130 USD/kỳ.

+ Điều kiện ăn ở: Ký túc xá

Một người/phòng: 441 USD/tháng

Hai người/phòng: 266 USD/tháng

Bốn người/phòng: 140 USD/tháng.