Trang chủ Du học Hàn Quốc Du học đại học Jeonju không cần visa?

Du học đại học Jeonju không cần visa?

Lượt xem: 1617 Ngày đăng: 06/07/2016

Trường đại học Jeonju (Đại học Quốc gia Giáo dục) là một trong những ngôi trường được giáo dục bằng “sự thật”, “tình yêu”, và “mới lạ”. Trường Jeonju nằm ở Jeonju, Hàn Korea và là trường ưu tiên thuộc danh sách 1% do chính phủ công bố.  

1.     Đôi nét về trường đại học Jeonju

Tại trường Đại Học JeonJu là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ ở các nước nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Trường đào tạo nhiều ngành nghề, trong đó mạnh về các ngành sau: đào tạo máy tính, điện tử, cơ khí, đóng tàu, năng lượng mới hay giáo viên mầm. 

du hoc han

Trong thời gian sắp tới, trường đại học Jeonju sẽ phát triển trở thành trường đại học trong tâm trong đào tạo nghề, hướng nghiệp mang tầm cỡ quốc tế, trường đại học đi đầu trong cải cách giáo dục mang tính sáng tạo…

Ngoài ra, nhà trường cam kết sẽ tập trung nâng cao chất lượng với tư cách là trường đại học đẳng cấp thế giới được Chính phủ Hàn Quốc công nhận, đẩy mạnh hoạt động lập nghiệp và làm việc tại nước ngoài của sinh viên, tăng cường giao lưu, trao đổi sinh viên, giảng viên với các trường đại học tiên tiến trên thế giới, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của tất cả mọi thành viên, và cùng đồng lòng, tích cực hướng tới tương lai.

2.     Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Tại trường đại học Jeonju Vision luôn luôn được trang bị đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm thực tiễn và sư phạm, đồng thời họ lại có mối quan hệ rất bền chặt với 03 doanh nghiệp lớn nhất của Hàn Quốc hiện nay là Huyndai, Samsung và LG. Chính vì thế, bất kỳ học sinh nào tốt nghiệp với bằng khá của trường, chắc chắn sẽ có một vị trí tốt trong các doanh nghiệp kể trên tại các nhà máy, khu công nghiệp ở Việt Nam.

du học hàn

3.     Chính sách đối với học sinh quốc tế

Mới đây, Đại sứ quán Hàn Quốc đã công bổ kết quả đánh giá các trường Đại học Hàn Quốc của Ủy ban thẩm định thì trường đại học Jeonju nằm trong top 1% được ưu tiên của Đại sứ quán Hàn Quốc. Theo đó, khi sinh viên nhập học vào trường đại học này sẽ được miễn giảm hồ sơ khi nộp hồ sơ xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn. Đây là một trong những điều kiện rất thuận lợi cho sinh viên tại Việt Nam, bạn có thể theo học trường này mà không cần phải xin visa.

Không những thuận lợi về mặt thủ tục, đối với các du học sinh quốc tế, nhà trường luôn tạo điều kiện giới thiệu việc làm một cách nhiệt tình chu đáo nhất. Công việc làm thêm dễ kiếm nhất là làm tại các nhà hàng quán ăn ngoài giờ học.

Hơn nữa, bởi trường tọa lạc tại thành phố Jeonju, tỉnh Wansan-gu, thủ phủ của Jeonlabuk-do (chỉ cách thủ đô Seoul 2 giờ đi xe bus), và đây là một trong 3 thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, và là nơi duy nhất còn lưu lại các giá trị văn hóa truyền thống bởi văn hóa ẩm thực nổi tiếng đặc sắc nên rất dễ cho các bạn kiếm được việc làm thêm để giải quyết sinh hoạt phí cơ bản.

Điều đặc biệt là trường Đại học Jeonju Vision luôn có những ưu đãi lớn dành cho các sinh viên quốc tế. Hầu hết các sinh viên nước ngoài đều được hỗ trợ 30% học bổng khi chuyển vào học chuyên ngành. 

Có thể thấy rằng, không còn phải lo lắng về việc nên ở lại Hàn Quốc để tìm việc hay trở về Việt Nam với tấm bằng được công nhận quốc tế, các sinh viên sau khi học tập tại trường Jeonju Vison có thể yên tâm về công việc đầu ra của mình.