Trang chủ Du học Nhật Bản Du học Hàn Quốc- Đại học Hanyang

Du học Hàn Quốc- Đại học Hanyang

Lượt xem: 233 Ngày đăng: 10/05/2016

Trường Đại học Hanyang là trường nằm trong top đầu tại Hàn Quốc về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất.  

  1.      Địa điểm thuận lợi

Trường Đại học Hanyangnằm tại thành phố Seoul nổi tiếng, nơi các bạn sẽ sẽ được hòa mình vào một không gian văn hóa vô cùng tuyệt vời với những con đường hoa anh đào rực rỡ, những món ăn đường phố vô cùng hấp dẫn,… Khoảng thời gian du học Hàn Quốc và học tập tại trường Đại học Hanyang của bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị nếu như bạn khám phá những góc nhỏ đầy bí ấn và hấp dẫn của thành phố xinh đẹp này: đó là những con đường tại thiên đường mua sắm Myeongdong, là những màn biểu diễn nghệ thuật đường phố về đêm tại Hongdae, là khoảnh khắc bình yên và thư thả khi đạp xe hay đi bộ quanh sông Hàn không kể đêm hay ngày, hoặc có cho mình những giây phút lãng mạn tuyệt vời khi tự tay khóa chiếc khóa tình yêu tại tháp Namsan, …

Một điểm đặc biệt nữa bạn sẽ được hưởng chỉ khi học tập tại Hàn Quốc đó là thưởng thức cái rét tới âm độ vào mùa đông xứ kim chi, tuy nhiên theo kinh nghiệm du học của nhiều sinh viên các bạn đều nhận xét rằng, dù nhiệt độ có thể xuống thấp đáng sợ tới như vậy nhưng xem chừng không nhằm nhò gì so với cái lạnh tái tê ở Việt Nam chúng ta. Chính vì vậy các bạn sẽ không quá lo lắng về vấn đề thời tiết này. Ngoài ra những khoảng thời gian còn lại trong năm sẽ biến chuyển với sắc màu của bốn mùa sinh động và hấp dẫn. Hãy đến và thử những cảm giác thú vị này.

  1.      Những điểm đặc biệt của trường Hanyang
  • Hanyang là một trong những trường rank cao và lâu đời nhất Hàn Quốc.
  • Trường có đội ngũ đông đảo các giáo sư và sinh viên.
  • Trường có nhiều khoa và nhiều chuyên ngành khác nhau với cơ sở vật chất tốt để tạo một môi trường nghiên cứu học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế.
  • Trường có các học viện công trình nổi tiếng và có cơ sở nghiên cứu tốt nhất Hàn Quốc.
  • Trường có trụ sở chính tại Seoul – thủ đô của Hàn Quốc và một hệ thống tàu điện ngầm tiện lợi cho việc đi lại công cộng cho sinh viên.
  • Rất nhiều nhân vật nổi tiếng là chủ tập đoàn lớn như Huyndai, Samsung, LG…. và các diễn viên điện ảnh nổi tiếng như Lee Young-ae (đóng vai nàng Dae Jang Geum trong bộ phim cổ trang nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc)
  • Trường có nhiều học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế.