Trang chủ Du học Hàn Quốc Học bổng trường đại Học Hankuk

Học bổng trường đại Học Hankuk

Lượt xem: 1270 Ngày đăng: 05/07/2016

Hiện nay có rất nhiều trường ở Hàn Quốc có học bổng cho học sinh quốc tế, kể cả những trường lâu năm và có uy tín. Trường đại học Hankuk là một trong những trường c ó nền giáo dục hàng đầu Hàn Quốc mà sinh viên Việt Nam có cơ hội săn học bổng để trở thành sinh viên của trường danh giá này.

du hoc han

 

Trường đại học Hankuk (HUFS) được thành lập từ năm 1954, trong suốt hơn một nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, trường đã trở thành một trong những trường đại học lớn với hơn 29.000 sinh viên đang theo học 48 ngoại ngữ khác nhau. Trường đào tạo các thế hệ sinh viên với mục tiêu tạo cho đất nước những học sinh ưu tú, thấu hiểu các nội dung về văn hóa, toàn cầu. Để duy trì và thực hiện những nội dung này, trường luôn đổi mới phương pháp dạy và học, hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất, mỗi học sinh phải thông thạo 2 ngoại ngữ, thành lập khu kí túc xá nói tiếng Anh, vv. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường là những giảng viên, giáo sư, chuyên gia xuất sắc.

Trường có rất nhiều học viện khác nhau gồm:

-         Học viện tiếng Anh

-         Học viện Ngôn ngữ phương Tây

-         Học viện Ngôn ngữ phương Đông

-         Học viện Khoa học xã hội

-         Học viện luật

-         Học viện Kinh doanh và Kinh tế

-         Học viện Giáo dục

-         Học viện Nghiên cứu Tây Âu và Mỹ

-         Học viện Nghiên cứu Đông và Trung Âu

-         Học viện Nghiên cứu châu Á và châu Phi

-         Học viện Nhân văn

-         Học viên Khoa học tự nhiên

-         Học viện Thông tin và Kỹ thuật công nghiệp

-         Ban nghiên cứu quốc tế

Trường có các loại học bổng sau:

Trường có các loại học bổng cho sinh viên năm nhất như sau:

-         Học bổng loại Veritas: Miễn giảm toàn bộ 100% học phí cho 4 năm, với điều kiện sinh viên đạt 95% điểm xét tuyển

-         Học bổng loại Pax: Miễn giảm 50% học phí cho 4 năm, với điều kiện sinh viên đạt 95% điểm xét tuyển

-         Học bổng loại Creatio: Miễn giảm 50% học phí cho 2 năm, với điều kiện sinh viên đạt 90% điểm xét tuyển.

-         Học bổng loại HUFS Language 1: Miễn giảm toàn bộ 100% phí ghi danh với chỉ tiêu không giới hạn, dành cho sinh viên đã học 2 kì tiếng Hàn tại trường.

-         Học bổng loại HUFS Language 2: Miễn giảm toàn bộ 100% phí ghi danh và 50% học phí năm đầu, chỉ tiêu không giới hạn, dành cho sinh viên đã học 2 kì tiếng Hàn tại trường và đạt TOPIK 5.

-         Học bổng loại HUFS Global: Miễn giảm 30% học phí, dành cho sinh viên Quốc tế đạt 80% điểm đầu vào.

Ngoài ra, Đại học Hankuk còn có nhiều chương trình thú vị và hấp dẫn khác như chương trình du học 7+1, trong đó HUFS hỗ trợ cho sinh viên học ít nhất là 1 kì học tại nước ngoài, chương trình học bổng International Academic trao tặng sinh viên 1.000.000 – 1.500.000 Won/kỳ, dành cho 40 – 50 sinh viên đạt trên 3.0 GPA của kỳ học trước.